Trang chủ / Giường bệnh viện /

Giường Bệnh Viện DCN12.

Giường Bệnh Viện DCN12

DCN122

Giường Bệnh Viện

DCN12

giường bệnh nhân , giường bệnh viện , giường y tế , giường

Liên Hệ

Chi tiết sản phẩm

Kích thước: 2000 x 900 x 550 mm

Phạm vi điều chỉnh độ cao giường:

Đầu giường nâng góc: 0-85 độ

Chân giường nâng góc: 0-85  độ

Mặt bên giường lật nghiêng góc: 0-85 độ

Nệm dày: 4cm

Khung giường bằng gỗ chất lượng cao và nhựa ABS, tránh ăn mòn hóa chất y tế. 

Giường điện đa chức năng DCN-12 có thể dựng thẳng thành ghế ngồi với nhiều mức nâng tựa khác nhau, biến giường bệnh thành bàn ăn, hoặc giúp bệnh nhân tựa lưng đọc sách ở nhiều vị trí thoải mái.

Giường điện đa chức năng DCN-12 dành cho các bệnh nhân nằm liệt giường, các bệnh nhân bệnh nặng cần thay đổi tư thế thường xuyên.

Các cạnh giường bệnh (bằng ABS) có thể tháo dỡ dễ dàng, hai bên lan can có thể gấp gọn đơn giản chỉ bằng 1 thao tác.

Bánh xe giường bệnh có đường kính φ125mm dễ dàng di chuyển và không gây tiếng ồn.

Ngoài ra giường bệnh DCN-12còn tháo rời 1 số bộ phận, giúp bệnh nhân đi vệ sinh 1 cách dễ dàng, thuận tiện với cả tư thế ngồi và tư thế nằm (giúp bệnh nhân tránh khỏi tình trạng táo bón)

Giường bệnh  DCN-12 giúp bệnh nhân phòng chống các triệu chứng bedsore (chứng thối loét vì nằm liệt giường). Những bệnh nhân gặp phải triệu chứng này chỉ cần nằm nguyên một tư thế trong khoảng từ 1 - 2 tiếng sẽ khiến cơ thể đỏ ửng lên và nếu tiếp tục duy trì tình trạng không thay đổi tư thế trong 1 thời gian dài sẽ dẫn đến việc da bệnh nhân bị lở loét.

Với giường bệnh DCN-12, bệnh nhân có thể thay đổi luân phiên các tư thế nghiêng bên trái, nghiêng bên phải, nằm sấp, nằm ngửa chỉ bằng cách điều chỉnh điều khiển của giường điện mà không cần đến sự trợ giúp của người khác, giảm thiểu việc chăm sóc của người nhà và nhân viên điều dưỡng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn và báo giá chính xác nhất .