Trang chủ / cửa inox 4 cánh /

Của Inox 4 Cánh 16 16.

Của Inox 4 Cánh 16 16

cua inox 4 canh 16

Của Inox 4 Cánh 16

16

Của inox 4 cánh

Liên Hệ

Chi tiết sản phẩm

Với các ưu điểm:

Tính thẩm mỹ: Được sản xuất từ chất liệu inox lên cửa có màu sắc sáng bóng tạo không gian hiện đại kết hợp với nan hoa cong mang lại cho  bộ cửa  sự mềm mại và thanh thoát.

Tính tin cậy: Cửa xếp inox có chế độ bảo hành từ 1 đến 3 năm và có dịch vụ hậu mãi chu đáo. Tuổi thọ trung bình của cửa xếp: từ 10 năm đến 30 năm.

Tính an toàn: Cửa xếp được sản xuất từ  các thanh  hộp và ống lên tăng số lớp bề mặt lên gấp đôi so với cửa xếp sắt. Mặt khác đặc tính của inox là cứng hơn sắt rất nhiều lần do đó mà tính an toàn  cao hơn cửa xếp sắt. Bên cạnh đó khoá cửa được thiết kế chìm do đó khả năng bị cắt là rất thấp.

Tính kinh tế: Sản phẩm sử dụng lâu dài , không phải sơn lại hàng năm như cửa sắt.

Tính tiện dụng: Sản phẩm sử dụng hệ thống bi treo do đó mà cửa di chuyển nhẹ nhàng. Mặt khác do được treo lên hệ thống bi chạy không bị han rỉ đảm bảo hệ thống bi vận hành tốt trong cả quãng đời sản phẩm.

Ý nghĩa bảo vệ môi trường: Vì sản phẩm không phải sơn, không bị han gỉ do đó góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Chuyên tư vấn thiết kế các loại cổng, cửa inox , cửa xếp inox theo yêu cầu. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp về chủng loại, kiểu dáng và báo giá chi tiết sản phẩm.

Vui lòng gọi : 0942.444.111 giao hàng toàn quốc
Cửa cổng   Chúng tôi là đơn vị chuyên bán các sản phẩm cửa cuốn Alu, cửa cuốn Đài loan, Cửa nhôm, Cửa cổng inox & Cửa cổng xếp...Với sự tận tâm chúng tôi sẵn sàng đến tận địa chỉ quý khách để tư vấn nhằm đem lại sự an tâm cho quý khách!